Dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trang chủ » Dịch Vụ » Dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu

Trong xu thế toàn cầu hóa và tự do thương mại như hiện nay, ngoài việc phát huy nội lực của mỗi quốc gia, có thể thấy rằng hoạt động xuất khẩu là một trong những yếu tố có tính quyết định đến sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Chính bởi vậy mà trong những năm gần đây, hoạt động xuất khẩu ngày một có xu hướng gia tăng. Đối với những tổ chức, cá nhân có nhu cầu xuất nhập khẩu chắc hẳn rất quan tâm đến dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu tại các công ty.

Tuy nhiên, một khó khăn hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đang gặp phải là các thủ tục hành chính, thủ tục Hải quan và đặc biệt là trong việc hoàn thiện và xin các giấy phép xuất khẩu và nhập khẩu.Việc xin giấy phép đòi hỏi phải có sự hiểu biết về hàng hóa chuẩn bị nhập khẩu hoặc xuất đi, chuẩn bị kỹ lưỡng về hồ sơ xin cấp phép và yêu cầu tối quan trọng là nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm.

Tại Sao Phải Xin Giấy Phép Xuất Nhập Khẩu?

Có nhiều mặt hàng cần kiểm soát về số lượng, chất lượng, mức an toàn, an ninh quốc gia để thực hiện theo các cam kết, hiệp định mà Việt Nam tham gia, đảm bảo an ninh, quốc phòng, sức khỏe, tính mạng người dân,…Nhà nước quy định danh sách những mặt hàng cần xin giấy phép khi xuất nhập khẩu theo Nghị định số: 69/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018.

Những Thông Tin Cần Thiết Khi Làm Hồ Sơ Xin Giấy Phép Xuất Nhập Khẩu

Mỗi bộ hồ sơ xuất nhập khẩu với những hàng khác nhau sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau. Nhưng nhìn chung, có thể tổng hợp lại như sau:

– Hóa đơn mua bán

– Phiếu đóng gói

– Thông số ký thuật, chứng nhận chất lượng của nước xuất khẩu

– kiểm dịch thực vật, đông vật, thủy sản nước xuất khẩu

– Giấy chứng nhận nhà máy, cơ sở sản xuất đủ điều kiện tiêu chuẩn

– Giấy phép lưu hành tự do, giấy phép Cites nước xuất khẩu

Hiện nay, đa số các loại giấy phép chúng ta có thể xin trực tuyến qua cổng thông tin một cửa quốc gia. Chính sách cải cách hành chính, hiện đại hóa hải quan đang giúp các doanh nghiệp thực hiện các thủ tục trên một cách nhanh chóng nhưng cũng đòi hỏi sự hiểu biết nhất định, chuyên môn cao để tiết kiệm thời gian, chi phí lưu kho bãi,…

Sau khi tư vấn dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu, nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn gói trong việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu liên quan cần có trong hồ sơ xin giấy phép xuất nhập khẩu và nộp tại cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. Sau khi được cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ, xem xét, kiểm duyệt, thẩm định, nếu hồ sơ hợp lệ, với dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu trọn gói, chúng tôi sẽ thực việc việc nhận giấy phép xuất nhập khẩu và gửi đến bạn.

Nếu có thắc mắc gì về tư vấn dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu hay những vấn đề khác, quý khách hàng có thể liên hệ với Bình An Logistics để được hỗ trợ nhanh nhất

BINH AN LOGISTICS SERVICES AND TRADING CO., LTD.

Esales@binhanlogistics.com              |    H: (+84)24 66618991

Ms. An: (+84) 0945 330 368             |    Sthuyan.fm